Xã Phú Lệ Vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 12/02/2019 14:04:32

Xã Phú Lệ vui xuân, đón Tết, đón năm mới Kỷ Hợi năm 2019

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 năm nay diễn ra trong thời điểm cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Hòa chung trong không khí kỷ niệm ấy, các tầng lớp nhân dân xã Phú Lệ đã tổ chức vui xuân, đón tết Kỷ Hợi năm 2019 ấm cúng, phấn khởi, tin tưởng và hy vọng vào một năm mới nhiều thành công, thắng lợi. Trong thời gian trước, trong và sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đã ghi nhận nhiều hoạt động vui xuân, đón tết ở các Thôn, bản trên địa bàn xã Phú Lệ trong những ngày qua.
I Mua.png
I bong (2).jpg
(Giao lưu bóng chuyền tại bản Hang)
I bong.jpeg

Để tổ chức cho nhân dân vui xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, UBND xã Phú Lệ đã kịp thời chỉ đạo các ngành, các cấp trên địa bàn toàn xã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp để nhân dân đón tết vui tươi, lành mạnh, nghĩa tình, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời xã Phú Lệ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, trao quà tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, các hoạt động vui chơi, giải trí, trong dịp tết cũng đã được tổ chức đa dạng, phong phú và diễn ra hết sức sôi nổi, đặc biệt là Giao lưu TDTT nội dung môn bóng chuyền nam, được tổ chức tại Bản Hang, có đông đủ 4/4 đội bóng của 4 thôn, bản trong toàn xã, buổi giao lưu TDTT đã thu hút rất nhiều các VĐV, CĐV đến từ trong và ngoài xã, được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ và nhân dân.
I bong (3).jpg

I sap.jpg
(Nhảy, múa sạp tại bản Hang)

Để phục vụ cho nhân dân trên địa bàn xã Phú Lệ đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 bảo đảm "vui tươi, an toàn, nghĩa tình, lành mạnh và tiết kiệm", UBND xã Phú Lệ đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, Thôn ,bản thuộc địa bàn xã tổ chức phục vụ cho nhân dân đón xuân, vui tết chu đáo. UBND Phú Lệ cũng phân công lãnh đạo trực tết và chỉ đạo phân công các đồng chí trong ban, ngành, cán bộ, công chức nhất là ban công tác an ninh của xã, trực bảo vệ từ ngày 02/02 đến 11-2-2019. Do vậy, tình hình an ninh trật tự trong dịp tết tại xã Phú Lệ cơ bản ổn định, không có vụ việc phức tạp đáng tiếc xảy ra.
I le.jpg
(To mác Lẹ tại bản Đuốm)
I long.jpg
(Khua luống tại bản Tân Phúc)

Khắp nơi trong toàn xã Phú Lệ không khí mừng xuân cũng tràn ngập, các thôn, bản đều tổ chức những chương trình văn hóa văn nghệ, TDTT mừng Đảng, mừng xuân với những tiết mục ca múa do đoàn viên thanh niên, các chị em phụ nữ, đội văn nghệ lồng ghép biểu diễn phục vụ đông đảo người dân.
I lua.jpg
(Múa lăm vông,múa xòe quanh đống lửa tại bản Sại)
IMG_20190211_145607.jpg

Bên cạnh hình ảnh đường làng, ngõ xóm, xanh, sạch, đẹp, là cờ đỏ sao vàng tung bay trên từng đường làng, ngõ xóm, cùng hòa chung niềm vui tết sum vầy của người dân ở vùng quê xã Phú Lệ Anh hùng. Tạo nên không khí thật sự sôi nổi, vui tươi. Trong đêm giao thừa, đông đảo người dân xã Phú Lệ luôn hứng khởi mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đón chào năm mới dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Xã Phú Lệ Vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi năm 2019

Đăng lúc: 12/02/2019 14:04:32 (GMT+7)

Xã Phú Lệ vui xuân, đón Tết, đón năm mới Kỷ Hợi năm 2019

I Mua.png