Đảng bộ xã Phú Lệ tổ chức Hội nghị Sơ kết kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 01/06/2018 07:53:45

Ngày 30 tháng 5 năm 2018 Ban chấp hành Đảng bộ xã Phú Lệ tổ chức hội nghị Sơ kết kiểm điểm giữa nhiệm kỳ, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã (Nhiệm kỳ 2015 - 2020). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Văn Ca Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lữ Thị Mai UV BCH huyện ủy, chánh án tòa án nhân dân huyện.

I Đ.jpg
(Tại Hội trường UBND xã Phú Lệ) Ảnh: Quang Lực
Ngày 30/5/2018 được sự chỉ đạo của BTV Huyện ủy, sự thống nhất của BTV, BCH Đảng bộ xã Phú Lệ tổ chức hội nghị. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Hà Văn Ca - Ủy viên BTV – PCT UBND huyện và đồng chí: Lữ Thị Mai - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chánh án TAND huyện.
I ca.jpg
(Đồng chí: Hà Văn Ca - Ủy viên BTV HU - PCT UBND Huyện, phát biểu chỉ đạo)
I Boi.jpg
(Đồng chí: Hà Minh Bội - ĐUV - PBT - Chủ tịch UBND xã đọc báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX - Nhiệm kỳ 2015 - 2020)
I Đong.jpg
(Đồng chí: Hà Minh Đóng - ĐUV - PBT Trực Đảng ủy đọc báo cáo kiểm điểm công tác lãnh, chỉ đạo giữa nhiệm kỳ của BCH Đảng bộ khóa XIX - Nhiệm kỳ 2015 - 2020)

Với tinh thần Hội nghị lần này nhìn thẳng vào vấn đề để đánh giá khách quan, trung thực những kết quả, thành tích mà Đảng bộ xã Phú Lệ đã đạt được, cũng như những khuyết điểm tồn tại hạn chế trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX – Nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tập trung đánh giá đúng mức, chính xác kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội lần thứ XIX đề ra, dự báo khả năng thực hiện các chỉ tiêu đến cuối nhiệm kỳ, đánh giá chương trình, nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá, chỉ rõ những việc đã thực hiện tốt, những việc thực hiện còn chậm, còn yếu kém, từ đó xác định nguyên nhân của những hạn chế yếu kém, trên cơ sở đó bổ sung nhiệm vụ giải pháp cho phù hợp, để quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện trên tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX – Nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra.I hue.jpg
(Đồng chí: Hà Văn Huê - ĐUV - CT MTTQ, ý kiến phát biểu )
I Viet.jpg
(Đồng chí: Phạm Văn Việt - ĐUV - PCT UBND xã, ý kiến phát biểu )

Các đồng chí tham dự Hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng vào Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ và Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã Phú Lệ, nhiệm kỳ 2015-2020.
I Đuc.jpg
(Đồng chí: Phạm Hứu Đức - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS, ý kiến phát biểu )
I Manh.jpg
(Đồng chí: Hà Tiến Mạnh - ĐUV - Trưởng Công an xã, ý kiến phát biểu )
Phát biểu trực tiếp tại hội nghị, các đồng chí Trưởng, phó các ban, nghành, đoàn thể, Bí thư chi bộ của 07 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ xã Phú Lệ triển khai thực hiện trong nửa nhiệm kỳ vừa qua đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới gắn với nhiệm vụ quan trọng đó là tập trung các giải pháp phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đem lại lợi ích cho người dân tạo sự đồng thuận, nhất trí quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX đã đề ra.

Đăng lúc: 01/06/2018 07:53:45 (GMT+7)

I Đ.jpg
(Tại Hội trường UBND xã Phú Lệ) Ảnh: Quang Lực
I ca.jpg