ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ PHÚ LỆ NHIỆM KỲ 2022-2027

Sáng ngày 24/3/2022, Hội cựu chiến binh xã Phú Lệ tổ chức Đại hội Đại biểu Hội CCB lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự có lãnh đạo hội CCB huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Phú Lệ và 95 hội viên CCB tiêu biểu.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ PHÚ LỆ NHIỆM KỲ 2022-2027

Đăng lúc 2 năm trước · 72 lượt xem

Cơ quan UBND xã Phú Lệ hưởng ứng Tết trồng cây xuân Nhâm Dầm năm 2022

Cơ quan UBND xã Phú Lệ tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Đăng lúc 2 năm trước · 129 lượt xem

Các cấp lãnh đạo, Hội đồng NVQS xã phối hợp với các Ban, ngành, đoàn thể trong xã giúp đỡ các hộ gia đình có con em đang tại ngũ

Một trong những yếu tố để các thanh niên phấn chấn lên đường nhập ngũ và phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ quân sự đó là nhiều năm qua lãnh đạo địa phương cùng với Hội đồng NVQS xã đã coi trọng thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, quan tâm, giúp đỡ các gia đình quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Đăng lúc 2 năm trước · 122 lượt xem

Cử tri xã Phú Lệ hăng hái tham gia bầu cử

Tưng bừng “Ngày hội non sông”: Cử tri xã Phú Lệ hăng hái đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc 2 năm trước · 193 lượt xem

Hướng về Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII: Dấu ấn một nhiệm kỳ Đại hội

Quan Hóa, huyện vùng cao nằm ở phía tây Tỉnh Thanh Hóa, có vị trí chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng của tỉnh, diện tích tự nhiên 99.069,88 ha, dân số trên 48.000 nghìn người, có 4,2km đường biên giới giáp với nước bạn Lào, toàn huyện có 14 xã, 1 thị trấn. Qua 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Quan Hóa luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực thực hiện đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực; thực hiện đạt và vượt 26/28 chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra.

Đăng lúc 3 năm trước · 329 lượt xem

BCĐ chống dịch Covid-19 tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Quan Hóa

Chiều 4/8/2020, Đoàn công tác BCĐ chống dịch Covid-19 tỉnh thanh hóa do đồng chí Lê Văn Châu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, thành viên BCĐ chống dịch Covid-19 tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Quan Hóa.

Đăng lúc 3 năm trước · 239 lượt xem

Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2014 - 2019

Hội CCB xã Phú Lệ tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua ""Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2014 - 2019".

Đăng lúc 5 năm trước · 540 lượt xem

Chương trình tình nguyện vì người nghèo "Đông ấm áp - Trao yêu thương"

BCH Đoàn Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh Thanh Hóa, thăm và trao tặng quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách xã Phú Lệ, huyện Quan hóa, tỉnh Thanh hóa.

Đăng lúc 5 năm trước · 555 lượt xem

Tổng Bí thư, Chủ tịch Tập Cận Bình ăn sáng cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đầu giờ sáng nay 13-11, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ăn sáng cùng với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau đó hai nhà lãnh đạo dùng tiệc trà.

Đăng lúc 6 năm trước · 351 lượt xem

Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Quan Hóa

Ngày 8-6, Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh, gồm các đồng chí: Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên Trưởng ban Dân tộc tỉnh; Phạm Bá Diệm, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Quan Hóa đã tiếp xúc với cử tri của 7 xã tuyên sông mã của huyện Quan Hóa. Tham gia tiếp xúc cử tri còn có đại diện lãnh đạo văn phòng HĐND tỉnh – MTTQ tỉnh thanh hóa ; lãnh đạo HĐND – Lãnh đạo MTTQ huyện Quan Hóa

Đăng lúc 6 năm trước · 427 lượt xem