Sôi nổi Hội Thao Cụm số 2 năm 2019

Ngày 18/10/2019 11:07:34

Khai mạc Hội Thao Cụm số 2 năm 2019 tại xã Phú Lệ

Ngày 11/10/2019, tại xã Phú Lệ, Ban tổ chức giải TDTT cụm số 2 (gồm các xã Thanh Xuân, Phú Xuân, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Lệ) xã Phú Lệ là đơn vị Cụm trưởng đã tổ chức giải TDTT Cụm số 2 năm 2019. Tới dự buổi lễ Khai mạc có đồng chí Vi Thị Huệ, Huyện ủy viên - Trường Phòng VH&TT, Ông: Hà Xuân Huyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Ông: Hà Minh Bội - PBT, Chủ tịch UBND xã, còn Có các Đ/c là chuyên viên Phòng VH&TT, TTVH huyện, Các Đ/c trong BTC, tổ trọng tài, các Đ/c đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong cụm, đài truyền hình huyện cũng về tham dự và đưa tin.
A Bôi.jpg
A khaimac.jpg
A day gay.jpg

Đặc biệt có gần 200 VĐV về tham dự tranh tài tại giải TDTT Cụm và có rất đông đủ các Cổ động viên về cổ vũ cho sự thành công của Hội thao.
A khaimac (2).jpg
A banno.jpg
A bongchuyen (2).jpg
A bongnu (2).jpg

A Keoco.jpg

Giải thể dục thể thao cụm số 2 diễn ra với 06 môn thi đấu, gồm 10 bộ giải thưởng với 06 bộ môn gồm: Bóng chuyền (Nam), bóng chuyền (Nữ), Tung Còn đôi Nam, nữ, Đẩy Gậy (Nam, nữ), kéo co đồng đội (Nam, nữ), Bắn nỏ (Nam, nữ). Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao sôi nổi, đoàn kết, trung thực. Qua đó, đã thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí vui tươi, sôi nổi và tạo thêm sức mạnh, niềm tin cho các vận động viên cũng như góp phần vào sự thành công của giải.
A bongnu.jpg
A daygay.jpg

Kết thúc Hội Thao Cụm 2/2019, Ban tổ chức đã trao giải cho các giải đồng đội và cá nhân vận động viên đạt thành tích ở các môn thi đấu tại Hội Thao.

Quang Lực - Phạm Việt

Sôi nổi Hội Thao Cụm số 2 năm 2019

Đăng lúc: 18/10/2019 11:07:34 (GMT+7)

Khai mạc Hội Thao Cụm số 2 năm 2019 tại xã Phú Lệ