BCH Đoàn xã Phú Lệ mở lớp cảm tình Đoàn năm 2018

Ngày 02/07/2018 07:38:42

Sáng ngày 25/6/2018 BCH Đoàn xã Phú Lệ tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn cho 54 thanh niên ưu tú của 4/4 chi đoàn trực thuộc trong toàn xã.

M1.jpeg
Tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
M2.jpeg

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. BCH Đoàn xã Phú Lệ đã xây dựng kế hoạch tổ chức mở lớp cảm tình đoàn để bồi dưỡng nguồn cho tổ chức đoàn. Trong 02 ngày 25-26/6/2018. BCH Đoàn xã đã phối hợp với 04 Chi đoàn trực thuộc mở lớp cảm tình đoàn cho 54 thanh niên ưu tú, tiêu biểu. Qua lớp học này, Đoàn xãđã trang bị cho các thanh niên các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đoàn, các tính chất, chức năng của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, các bài hát truyền thống của Đoàn .v.v.. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.

Sau một thời gian ngắn được học tập , giác ngộ về tổ chức Đoàn tất cả các thanh niên trong toàn xã đã hết sức phấn khởi khi được tham gia lớp học cảm tình Đoàn này .Hứa hẹn sẽ có một đội ngũ thanh niên mới có sức khỏe , đam mê, nhiệt tình, đóng góp nhiều hơn vào các hoạt động của tổ chức Đoàn .

Một số hình ảnh hoạt động trong thời gian mở lớp.
MTT.jpeg
MLĐ.jpeg

Các thành viên của lớp học tham gia sôi nổi các hoạt động về TDTT, VHVN và tham gia lao động vệ sinh môi trường xanh, sạch đẹp... (Ảnh: Hà Nghệ - Bí thư Đoàn xã)
MTT (2).jpeg
MLĐ (2).jpeg

Thực hiện kế hoạch của lớp học, vào chiều ngày 26/6/ 2018, 54 thanh niên là học viên của lớp tổ chức lao động chỉnh trang khuôn viên, tạo cảnh quan môi trường tại nhà văn hóa và đường làng, ngõ xóm bản Đuốm nơi mở lớp. Với tinh thần say mê lao động cácthanh niên của lớp học đã tu sửa khuôn viên, đường làng sạch sẽ, gọn gàng mang lại cho bản Đuốm một diện mạo hoàn toàn mới.
Hoạt động này giúp cho các
thanh niên của lớp học có cơ hội được trải nghiệm việc lao động thể chất ngoài giờ học, góp phần tăng tính đoàn kết giữa các thanh niên các chi đoàn. Đây cũng là một hình thức rèn luyện sức khỏe cho thanh niên đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường.

BCH Đoàn xã Phú Lệ mở lớp cảm tình Đoàn năm 2018

Đăng lúc: 02/07/2018 07:38:42 (GMT+7)

M1.jpeg
M2.jpeg

Một số hình ảnh hoạt động trong thời gian mở lớp.
MTT.jpeg
MLĐ.jpeg