Xã Phú Lệ đăng cai tổ chức Giao lưu thi đấu TDTT Cụm 05 xã (Phú Lệ, Phú Thanh, Phú Sơn, Phú Xuân, Thanh Xuân)

Ngày 24/10/2018 15:26:13

Cụm Công đoàn cơ sở 05 xã giao lưu thi đấu TDTT lần thứ XII tại xã Phú Lệ

I Macet.jpg

Ngày 17/10/2018 CĐCS xã Phú Lệ đăng cai tổ chức giao lưu thi đấu TDTT Cụm 5 xã - lần thứ XII với 04 nội dung tham gia tranh tài gồm Bóng chuyền (nam), bóng chuyền (nữ), Ném còn (Nam, nữ) và Cờ tướng (nam).
I nam (2).jpg
I nu (2).jpg
(Một số hình ảnh hoạt động trong ngày giao lưu thi đấu)
I nam (3).jpg

Hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2018, BCH CĐCS của 05 xãThanh Xuân, Phú Xuân, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Lệhàng năm luân phiên tổ chức giải TDTT trong cụm, trong năm 2018 này xã Phú Lệ đăng cai tổ chức giải giao lưu và thi đấu thể dục thể thao (TDTT) trong Cụm.

I nu (3).jpg
I nu (4).jpg

Gần 100 VĐV đến từ 5 đơn vị tham gia tranh tài 4 môn thể thao gồm Bóng chuyền (nam), bóng chuyền (nữ), Ném còn (Nam, nữ) và Cờ tướng (Nam).
I nam.jpg
I ctuong.jpg
I nemcon.jpeg

Kết quả, môn Bóng chuyền (nam): Giải nhất CĐCS xã Phú Lệ, Giải nhì CĐCS xã Phú Xuân, đồng giải ba CĐCS xã Thanh Xuân và xã Phú Sơn, Khuyến Khích CĐCS xã Phú Thanh. Môn Bóng chuyền (nữ): Giải nhất CĐCS xã Phú Sơn, Giải nhì CĐCS xã Phú Lệ, Giải ba CĐCS xã Phú Thanh. Nội dung môn Cờ tướng Giải nhất: Phú Sơn; Giải nhì: Phú Lệ; Giải ba: Phú Sơn và Thanh Xuân. Môn Ném còn đồng giải nhất là xã Phú Lệ và xã Phú Thanh, giải ba xã Phú Sơn.
I nu.jpg

IMG_20181024_082339.png

Hoạt động TDTT trong Cụm nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ , đồng thời tăng cường sự giao lưu kết nghĩa giữa các đơn vị và phát huy vai trò xung kích góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị cơ quan, chương trình giao lưu thi đấu TDTT đã nhận được sự cỗ vũ động viên nhiệt tình của cán bộ và nhân dân các xã trong cụm.

Quang Lực

Đăng lúc: 24/10/2018 15:26:13 (GMT+7)

Cụm Công đoàn cơ sở 05 xã giao lưu thi đấu TDTT lần thứ XII tại xã Phú Lệ

I Macet.jpg