Lễ khai giảng TTHT Cộng đồng năm học 2018 - 2019 và Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 89/ QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 01/10/2018 16:23:31

Sáng 01/10/2018 xã Phú Lệ Khai giảng TTHT Cộng đồng năm học 2018 - 2019 và Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 89/ QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

I thanh.jpg
I huyen.jpg

I Viet.jpg

I thuc.jpg
Về dự có có ông: Lê Văn Thành - PCT Hội khuyến hoạc huyện Quan hóa, các đồng chí lãnh đạo xã Phú Lệ, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, các đoàn thể thôn bản của 04 thôn bản trong toàn xã.
I ho vi.jpg
Đại diện cho dòng họ (Vi) của bản Hang : Ông: Vi Văn Thớ, đã chia sẻ về dòng họ học tập

I Tieop.jpg
Đại diện cho gia đình học tập Ông: Hà Đình Tiệp đã phát biểu và chia sẻ
I hoi tr (2).jpg
I Hoi tr.jpg
I GK.jpg
03 tập thể Công đoàn cơ sở xã, dòng họ Hà (Pú ủy), dòng họ (Vi) bản Hang, đã có thành tích khuyến học, khuyến tài suất xắc trong 5 năm.
I GK (2).jpg
I GK (3).jpg
12 gia đình có thành tích khuyến học, khuyến tài suất xắc trong 5 năm.
Một năm học mới đã bắt đầu với những khí thế mới, hy vọng thông qua các chuyên đề về hoạt động của trung tâm HTCĐ xã Phú Lệ sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người dân về lợi ích học tập suốt đời, về xây dựng xã hội học tập và đạt kết quả thắng lợi trong năm học mới.

Đăng lúc: 01/10/2018 16:23:31 (GMT+7)

I thanh.jpg
I huyen.jpg

I Viet.jpg

I thuc.jpg
I ho vi.jpg

I Tieop.jpg
Đại diện cho gia đình học tập Ông: Hà Đình Tiệp đã phát biểu và chia sẻ
I hoi tr (2).jpg
I Hoi tr.jpg
I GK.jpg
I GK (2).jpg
I GK (3).jpg
12 gia đình có thành tích khuyến học, khuyến tài suất xắc trong 5 năm.