Hơn 400 triệu đồng dành cho các hoạt động từ thiện thông qua giải chạy Vietnam Jungle Marathon 2018

Ngày 16/05/2018 16:00:28

Ngày 14/4/2018, tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông gần 1.000 vận động viên đến từ 40 quốc gia đã tham gia giải chạy Vietnam Jungle Marathon 2018 với các cư ly chạy 25 km, 42 km và 70 km. dự lễ trao giải có đ/c Vũ Thái Sơn PGĐ Sở văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa; đ/c Phạm Thị Hoa PCT UBND huyện Quan Hóa và Đại diện lãnh đạo huyện Bá Thước.

Trong lần thứ 2 tổ chức, giải chạy Vietnam Jungle Marathon 2018 (chạy marathon xuyên rừng Việt NAm 2018) thu hút số lượng VĐV gấp 3 lần so với năm ngoái. Trong đó có nhiều vận động viên chạy Marathon chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam tham dự, số lượng vận động viên người Việt Nam chiếm 70%. Màu xanh là màu đại diện của Vietnam Jungle Marathon 2018 và đây cũng là tiêu chí mà cuộc đua đang hướng tới. Kết thúc giải Ban tổ chức đã dành khoản tiền trên 400 triệu VND, được trích từ phí tham gia của tất cả các vận động viên để dành chocác hoạt động từ thiện. Năm ngoái, cuộc đua đã đóng góp cho các dự áncơ sở hạ tầng sau đợt lũ lớn tại địa phương. Năm nay, quỹ từ thiện sẽ được sử dụng cho các dự án trường học cũng như đóng góp cho quỹ phẫu thuật trẻ em thông qua tổ chức Operation Smile.

Anh nen mảa.JPG
Giải Marathon xuyên rừng Việt Nam 2018 nhằm giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Khai thác, phát huy tiềm năng, lợi thế về du lịch của các các huyện Quan Hóa- Bá thước nói riêng và Tỉnh Thanh Hóa nói chung, qua đó góp phần mở rộng hợp tác, giao lưu văn hóa thể thao và du lịch giữa Thanh Hóa với các tỉnh, thành trong nước và quốc tế. Đồng thời, tạo sân chơi mới, độc đáo, thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao nói chung và môn chạy Marathon trên địa bàn tỉnh phát triển. Đồi thời Ban tổ chức xây dựng Giải Marathon xuyên rừng Pù Luông trở thành mộ sự kiện thương niên của địa phương, tạo dựng thương hiệu Giải Marathon băng rừng hấp dẫn, độc đáo và lớn nhất Việt Nam cũng như trong khu vực đông Nam Á.

anh 2.JPGanh 3.JPGanh 4.JPGanh 5.JPGanh 6.JPGanh 8.JPG

Đăng lúc: 16/05/2018 16:00:28 (GMT+7)

Anh nen mảa.JPG

anh 2.JPGanh 3.JPGanh 4.JPGanh 5.JPGanh 6.JPGanh 8.JPG