Diễn Đàn Công an - Kiểm Lâm lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2019

Ngày 15/08/2019 15:45:43

Đảng ủy xã Phú Lệ - Khối dân vận tổ chức buổi Diễn Đàn Công An - Kiểm Lâm lắng nghe ý kiến của nhân dân và ngày hội phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019

Chiều ngày 13/8/2019. Đảng ủy xã Phú Lệ tổ chức Diễn Đàn Công an - Kiểm lâm lắng nghe ý kiến của nhân dân và ngày hội phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019. Buổi diễn đàn có sự tham dự và chỉ đạo của Đ/C Nguyễn Văn Tới, Phó ban dân vận Huyện ủy, Đại diện lãnh đạo công an huyện có đ/c: Trung tá Hà Văn Thông - Phó, Trưởng CA huyện Quan Hóa, Đ/c Thiếu tá Lô Thị Hường - Đội trưởng CA huyện, cùng nhiều các đồng chí trong đoàn công tác CA huyện, đại diện lãnh đạo Hạt Kiểm Lâm huyện Quan hóa có các đồng chí: Hoàng Văn Hùng - Hạt phó Hạt Kiểm Lâm huyện Quan hóa, về phía UBND xã Phú Lệ có các đồng chí: Đ/C: Hà Xuân Huyền - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/C: Hà Minh Đóng PBT thường trực Đảng ủy - Trưởng khối dân vận, Đ/C: Hà Minh Bội - PBT, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện công an các xã Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Xuân, Thanh Xuân. Và các đ/c Bí thư- Trưởng bản, Già làng, người có uy tín của 04 thôn bản trong xã.
IMG_1565852164066_1565852458300.jpg

A Đóng.jpg

Khai mạc buổi "Diễn Đàn" Đồng chí: Hà Minh Đóng, Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng khối dân vận nhấn mạnh: Tại diễn đàn hai ngành Công an - Kiểm lâm cần báo cáo, đánh giá sát thực tình hình, kết quả thực hiện, phối hợp của công tác Công an - Kiểm lâm trong năm qua; Các ngành, đoàn thể, nhân dân tham dự diễn đàn cần có sự phản ánh, góp ý, kiến nghị thiết thực, khách quan cho hai ngành. Đây chính là kết quả mà buổi diễn đàn hôm nay mong muốn.
A Manh.jpg

Đồng chí: Vi Văn Mạnh, Phó, trưởng Công an xã. Báo cáo, đánh giá tình hình ANTT, ATXH, Quản lý bảo vệ và phát triển rừng năm 2019, của Ban công an - Kiểm lâm trong năm qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm tiếp theo.
IMG_1565852169087_1565852471522.jpg

Sau khi nghe thông qua báo cáo có 04 ý kiến thảo luận, chủ yếu tập trung vào góp ý, xây dựng vào công tác ANTT, TTATXH và nhiệm vụ bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn xã Phú Lệ, như Đối với công an trong năm qua đã làm tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt làm tốt công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân, vận động nhân dân giao nộp vũ khí; thường xuyên tổ chức tuần tra, tố giác tội phạm, xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra trên địa bàn; đối với kiểm lâm luôn thực hiện tốt công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng.
IMG_1565852187502_1565852494796.jpg

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu, Ban công an, kiểm lâm đã có giải trình, làm rõ các vấn đề thắc mắc của nhân dân tại hội nghị. Đồng thời tiếp thu ý kiến phê bình, góp ý và hứa sẽ thực hiện tốt hơn trong những năm tiếp theo.
A Tơi.jpg

Tại buổi Diễn Đàn đồng chí Nguyễn Văn Tới, Phó ban dân vận Huyện ủy có ý kiến phát biểu chỉ đạo: Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp giữa hai ngành, đồng thời chỉ đạo hai ngành tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa trong năm tới.
A Thông.jpg

Đồng chí Hà Văn Thông, Phó, Trưởng Công an Huyện, có ý kiến ghi nhận và biểu dương những nỗ lực mà xã Phú Lệ đã thực hiện được trong công tác phối hợp giữa Công an - Kiểm lâm, đồng thời chỉ đạo xã cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, tiếp tục thực hiện tốt công tác ANTT, TTATXH, Bảo vệ rừng, PCCCR trên địa bàn xã Phú Lệ.
A Đóng.jpg

Bế mạc buổi Diễn Đàn, đồng chí Hà Minh Đóng, Phó bí thư TTr Đảng ủy - Trưởng khối dân vận ghi nhận những ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, ý kiến phản ánh, góp ý, kiến nghị của các đại biểu tham dự buổi Diễn Đàn, đồng chí sẽ phối hợp tốt hơn nữa với hai ngành để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đã đề ra.

Quang Lực - Phạm Việt

Diễn Đàn Công an - Kiểm Lâm lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2019

Đăng lúc: 15/08/2019 15:45:43 (GMT+7)

IMG_1565852164066_1565852458300.jpg