Chương trình tình nguyện vì người nghèo "Đông ấm áp - Trao yêu thương"

Ngày 22/01/2019 08:56:02

BCH Đoàn Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh Thanh Hóa, thăm và trao tặng quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách xã Phú Lệ, huyện Quan hóa, tỉnh Thanh hóa.

I GĐôc.jpg

I.jpg

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng. Ngày 19/1/2019, BCH Đoàn thanh niên Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và PTNT Thanh hóa, tổ chức chương trình tình nguyện vì người nghèo trao tặng quà “Đông ấm áp – trao yêu thương” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách ở xã Phú Lệ, huyện Quan hóa, tỉnh Thanh hóa.
I Quy.jpg

I nghe.jpg
I (2).jpg

I (3).jpg

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban; đ/c Cao Bát Chí, Chủ tịch Công đoàn - PGĐ Ban; đ/c Đỗ Anh Quý, Bí thư Đoàn thanh niên Ban; đ/c Mai Việt Dũng, UVBTV Phó bí thư đoàn khối, cùng với nhiều Đoàn viên trong Ban, và các phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh Thanh hóa. Về phía huyện Đoàn Quan hóa có đ/c Lê Hữu Quyết - Bí thư huyện Đoàn. Về phía lãnh đạo xã Phú Lệ có đ/c Hà Minh Đóng, PBT Tr Đảng ủy xã, đ/c Hà Minh Thạch - PCT UBND xã, cùng toàn thể các đồng chí là thành viên BTC, quý khách mời, đại diện các hộ gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách trong xã.
I H (2).jpeg

I H.jpeg
I H.jpg

Trước khi đoàn vào Công sở UBND xã để Trao quà, đoàn có ghé thăm và dâng hương tại khu Di tích lịch sử Hang Co Phường, nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương, để tưởng nhớ đến công ơn của những người anh hùng đã hy sinh vì độc lập dân tộc. Ban chấp hành Đoàn TN Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và PTNT Thanh hóa đã có chuyến công tác và tìm hiểu và dâng hương tại Hang Co Phường, nơi 11 người con của quê hương xã Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hóa đã hy sinh anh dũng trong khi làm nhiệm vụ tong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp.
II (2).jpg
II (3).jpg

Tại Công sở UBND xã địa điểm trao quà, đoàn đã trao tặng 30 suất quà, trị giá mỗi suốt quà là 800.000 đồng trong đó gồm 20 kg gạo, 01 chăn ấm và 01 phong bì tiền mặt 300.000 đồng.
II.jpg
Đây là một trong những hoạt động nhằm chia sẻ với những đồng bào gặp nhiều khó khăn, thể hiện truyền thống tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách", mong muốn bà con vơi bớt những khó khăn, dần ổn định cuộc sống, góp phần hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo ở xã Phú Lệ có một mùa đông ấm áp, tràn ngập yêu thương và đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, đầm ấm.

Chương trình tình nguyện vì người nghèo "Đông ấm áp - Trao yêu thương"

Đăng lúc: 22/01/2019 08:56:02 (GMT+7)

I GĐôc.jpg

I.jpg